Mua Hàng
Câu hỏi thường gặp
Về Endgame Gear?

Endgame Gear là một nhóm nhỏ bắt đầu ở Berlin - Đức, đã dần phát triển để bao gồm các thành viên ở các nơi trên thế giới, mang đến cho người dùng một bộ sưu tập đa dạng về tư duy và ý tưởng. Sau khi sản phẩm chuột XM1 ra mắt lần đầu vào năm 2019 và được ca ngợi trên quy mô toàn cầu, chúng tôi đã mở rộng quy mô và thu hút cộng đồng những người đam mê XM1 RGB và XM1r. Với nỗ lực cải thiện hoàn toàn thiết bị điện tử, chúng tôi đã khẳng định được rằng XM1 là một trong những con chuột tốt nhất của năm 2019. Việc mở rộng dòng sản phẩm và giới thiệu tấm lót chuột CORDURA® đã tiếp tục cho phép chúng tôi phát triển trong cộng đồng những người có cùng đam mê.

“Công nghệ Analog” là gì?

Những con chuột của chúng tôi là những con duy nhất trên thị trường sử dụng Analog Key Sensing Technology. Công nghệ Analog nhanh hơn (phát hiện và xử lý các nhấp chuột trong <1ms), chính xác hơn và không cần gỡ lỗi so với xử lý nhấp chuột kỹ thuật số. Chúng tôi dự định sẽ có nhiều nội dung hơn về công nghệ tương tự trên subreddit của chúng tôi trong tương lai gần!

“Điều gì làm Pad Chuột của Endgame Gear trở nên khác biệt?

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 3 dòng lót chuột khác nhau: MPJ, MPC và MPX. MPJ là một tấm lót bằng vải không tráng, định hướng điều khiển. MPC và MPX đều là miếng đệm định hướng tốc độ với bề mặt được làm từ sợi Cordura. MPC có đế cao su tự nhiên và MPX đi kèm với đế silicone. Cordura là một vật liệu rất bền với đặc tính chống thấm nước và bụi bẩn. Chúng tôi cũng có một hướng dẫn cho tấm lót chuột Cordura của chúng tôi

“Tôi có thể tìm mua các sản phẩm của Endgame Gear ở đâu?

Chúng tôi có một danh sách sản phẩm có sẵn trên trang web của chúng tôi: https://www.lazada.vn/shop/endgamegear

Tôi có thể tìm kiếm thông tin về số lượng sản phẩm hiện tại của Endgame Gear ở đâu?

Chúng tôi có 1 trang web tìm kiếm thông tin về số lượng sản phẩm hiện tại của Endgame Gear: https://www.endgamegear.vn/

Khi nào Chuột XM1r không dây sẽ được bày bán?

Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe câu hỏi này! Chúng tôi đang làm việc trên nó. Đại dịch toàn cầu đã tác động đến chuỗi phân phối, phát triển, cung ứng và sản xuất. Chúng tôi hy vọng sẽ có một cái gì đó sẵn sàng cho các bạn vào cuối năm nay.

XM1
Chuột XM1 của tôi đang di chuyển một cách ngắt quãng, dường như nó bị ngắt kết nối dẫn đến việc con trỏ chuột bị đứng lại một chỗ trước khi di chuyển.

Nếu bạn chưa có, vui lòng chạy phiên bản firmware 2.x và sau đó cài đặt khoảng cách nhấc chuột (LoD) trong Firmware từ 2 đến 3mm. Nếu điều đó không hữu ích, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

Chuột XM1 của tôi thỉnh thoảng bị lỗi nhấp đúp/nhiều lần khi tôi chỉ nhấp 1 lần.

Firmware 2.x giải quyết vấn đề này. Bạn có thể tải xuống Firmware độc lập hoặc phần mềm Firmware đi kèm trong phần Tải xuống.

Tôi sử dụng cảm biến độ nhạy thấp và XM1 của tôi đột nhiên thực thi 1 nút chính khi đặt xuống quá mạnh.

Firmware 2.x giải quyết vấn đề này. Bạn có thể tải xuống Firmware độc lập hoặc phần mềm Firmware đi kèm trong phần Tải xuống.

Tôi sử dụng phần mềm kiểm tra độ trễ của chuột và được thông báo chỉ số polling-rate của XM1 không phù hợp với máy.

Firmware 2.x giải quyết vấn đề này. Bạn có thể tải xuống Firmware độc lập hoặc phần mềm Firmware đi kèm trong phần Tải xuống.

Làm thế nào để chạy phần mềm cho XM1?

Sử dụng "Phần mềm XM1 Software" và nhấn nút "Cập nhật" trong tab "Cập nhật" bên cạnh "phiên bản chương trình cơ sở hiện tại" hoặc tải xuống chương trình cơ sở độc lập từ trang Tải xuống và làm theo hướng dẫn:

  1. Giải nén thư mục có trong tệp .zip
  2. Chỉ kết nối một XM1 với PC trong trường hợp bạn có nhiều hơn một
  3. Chạy .exe từ thư mục được giải nén với tư cách quản trị viên (nhấp chuột phải vào trong Windows Explorer -> "chạy bằng Run as administrator ")
  4. Nếu cửa sổ màu xanh lam xuất hiện, hãy chọn "thêm thông tin" và "vẫn chạy"
  5. Nhấp vào nút "Cập nhật Firmware"
  6. Đợi cho đến khi hoàn thành
  7. Trong trường hợp quá trình nhấp nháy không thành công với XM1 không phản hồi và cả hai đèn LED nhấp nháy Màu đỏ, hãy nhấn nút "Cập nhật Firmware" một lần nữa bằng bàn phím hoặc chuột thứ hai, đó không phải là XM1 RGB (nếu không, nó sẽ ít nhiều nhấp nháy ngẫu nhiên một trong số chúng, nhưng không nhất thiết phải là cái bạn muốn flash). Trong một số trường hợp hiếm hoi hơn, cần phải rút và cắm lại XM1 RGB từ cổng USB để chạy lại quá trình nhấp nháy sau khi nó bị lỗi.
    Lưu ý: Firmware BETA thường chứa nhiều bản sửa lỗi hoặc cải tiến hiệu suất hơn so với phiên bản mới nhất có trong phần mềm. Trên một số hệ thống, có thể có một số lỗi nhỏ với phiên bản BETA mới nhất, vì vậy chúng sẽ không được đưa vào Firmware cho đến khi chúng được xác thực. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố nào sau khi cài đặt chương trình cơ sở BETA mới nhất, bạn luôn có thể quay lại chương trình cơ sở chính thức trước đó bằng cách sử dụng "Firmware XM1"
Sau khi chạy lại phần mềm, chuột XM1 của tôi không phản hồi và cả hai đèn LED đều nháy đỏ

Chuột đang ở chế độ boot-loader. Chỉ cần chạy lại Firmware sẽ đưa nó trở lại bình thường. Bạn có thể sử dụng Phần mềm Software XM1 hoặc Firmware cơ sở nào từ trang Tải xuống. Đảm bảo giải nén thư mục Phần mềm Sorfware XM1 và chạy .exe với tư cách quản trị viên (nhấp chuột phải trong Windows Explorer -> "Run as administrator “).

Tính năng “Ripple Control” trên phần mềm là gì?

XM1 không có bất kỳ khả năng làm mượt hoặc tăng tốc nào theo mặc định. Cảm biếnPixArt PMW3389 được làm mượt theo mặc định trên ~ 1900 CPI để giảm hiện tượng giật hình. Khi Ripple Control được bật, nó không có bất kỳ ảnh hưởng nào dưới 1900 CPI, nhưng trên ngưỡng này, tính năng làm mịn được áp dụng và giảm rung giật, với chi phí là một vài khung hình có thêm độ trễ chuyển động.

XM1 RGB
Chuột XM1 RGB của tôi đang di chuyển một cách ngắt quãng, dường như nó bị ngắt kết nối dẫn đến việc con trỏ chuột bị đứng lại một chỗ trước khi di chuyển.

Nếu bạn chưa cài đặt, vui lòng thử cài đặt firmware 1.01 và sau đó thiết lập khoảng cách nâng hạ (LoD) trong firmware từ 2 đến 3mm. Nếu điều đó không hữu ích, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

Màu sắc của chuột không khớp với cài đặt trên phần mềm.

Firmware 1.01 và mới hơn giải quyết vấn đề này. Bạn có thể chuyển Firmware 1.01 bằng cách sử dụng "Phần mềm cấu hình RGB XM1" bằng cách nhấn nút "Cập nhật" trong tab "Cập nhật" bên cạnh "phiên bản Firmware". Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ Firmware BETA độc lập nào để chuyển sang phiên bản mới hơn.

Sau khi khởi động lại PC, chuột XM1 RGB của tôi không phản hồi và cần được cắm lại để hoạt động trở lại.

Chúng tôi hiện đang điều tra vấn đề khởi động này. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đã có hai phiên bản Firmware BETA mà bạn có thể tải xuống từ các bản cập nhật # dev-channel trên Discord của chúng tôi (liên kết đến Discord ở chân trang cuối trang). Một trong hai phiên bản hoạt động cho tất cả mọi người đang thử nó với sự cố. Hãy thử Firmware BETA 1.08 trước và nếu nó không hoạt động, hãy thử 1.09. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi hoặc hành vi không mong muốn nào, bạn luôn có thể quay lại Firmware 1.01 bằng phần mềm hoặc 1.00 tải xuống Firmware độc lập.

XM1r
Chuột XM1r của tôi gặp lỗi nhấp đúp nhiều lần khi tôi chỉ nhấp chuột một lần hoặc dùng con lăn chuột.

Có 2 Firmware BETA có sẵn trong kênh Discord của chúng tôi (liên kết đến Discord ở chân trang ở cuối trang) có cùng khoảng cách cất cánh 1mm mặc định (LoD) trong khi 1.7.238 có khoảng cách cất cánh cao hơn là 2mm đối với tấm lót chuột có bề mặt gồ ghề hơn. Phần mềm XM1r nhấp nháy chỉ hoạt động từ phiên bản thấp hơn đến cao hơn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thử 1.7.237 trước và nếu các vấn đề theo dõi vẫn tiếp diễn, hãy flash đến 1.7.238.

Cảm biến nhấc chuột mặc định (độ cao 1mm) không chính xác khi tôi sử dụng XM1r trên Pad chuột có bề mặt gồ ghề.

Trong khi phần mềm vẫn đang được phát triển, hãy sử dụng Firmware XM1r BETA 1.7.238 từ kênh Discord  #dev-updates của chúng tôi (liên kết đến Discord ở cuối trang).

Chuột XM1r thỉnh thoảng cuộn lên khi tôi cuộn xuống.

Firmware 1.7.230 từ phần Tải xuống và BETA Firmware mới nhất từ kênh Discord của chúng tôi #dev-updates (liên kết đến Discord ở cuối trang) giải quyết vấn đề này. kích chuột để chạy phần mềm sửa lỗi. Chỉ cần chạy tệp .exe và nhấn nút Update button.

Tốc độ di chuột của XM1r có nhanh hơn một chút so với một số loại chuột khác mà tôi đã từng sử dụng.

Firmware 1.7.230 từ phần Tải xuống và BETA Firmware mới nhất từ kênh Discord của chúng tôi #dev-updates (liên kết đến Discord ở cuối trang) giải quyết vấn đề này. kích chuột để chạy phần mềm sửa lỗi. Chỉ cần chạy tệp .exe và nhấn nút Update button.

Làm cách nào để điều chỉnh tốc độ di chuột của XM1r mà không cần phần mềm?
XM1r có 4 cấu hình CPI theo mặc định. Để chuyển đổi giữa chúng, chỉ cần nhấn nút CPI ở cuối chuột. Các bước được xác định trước như sau: 400 (Xanh dương), 800 (Xanh lục, lựa chọn mặc định), 1600 (Vàng) và 3200 (Đỏ).
Làm thế nào để điều chỉnh độ trễ của chuột (polling-rate) XM1r?

3 polling rates khác nhau có thể được chọn bằng cách giữ nút CPI ở cuối XM1r trong 2 giây và sau đó buông nút. Chỉ với đèn LED bên trái sáng lên, tốc độ thăm dò ý kiến là 125Hz, chỉ với đèn LED bên phải ở 500Hz và với cả hai đèn LED đều sáng lên ở 1000Hz.

Tôi có câu hỏi khác ngoài những câu hỏi đã được liệt kê tại đây.

Nếu bạn muốn biết thêm, có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào dưới bất kỳ hình thức nào, vui lòng tham gia Discord của chúng tôi qua liên kết ở cuối trang, nhắn tin cho chúng tôi trên mạng xã hội hoặc liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi.

Câu hỏi khác?
Để lại câu hỏi của bạn và nhận sự giải đáp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
Viết thư cho chúng tôi:
Liên hệ